Quick Search
GO
 
 
ค้นหาตามจังหวัด
 
ทรัพย์สินในเชียงใหม่
» กิจการอพาร์ทเม้นท์
» คอนโดมิเนียม
» บ้าน / ทาวน์เฮ้าส์
» ที่ดิน
» อาคารพาณิชย์
» โรงแรม / เกสเฮ้าส์ / รีสอร์ท
» ทรัพย์สินอื่นๆ
ทรัพย์สินพิเศษในกรุงเทพ
» ทรัพย์สินราคาพิเศษ
» ทรัพย์สินระดับสูง
» ทรัพย์สินคุณลักษณะพิเศษ
» ทรัพย์สินสำหรับการลงทุน
» ทรัพย์สินแนะนำ
» ทรัพย์สินมาใหม่
» ทรัพย์สินขายพร้อมผู้เช่า
» ทรัพย์เด่นประจำเดือน

 
ค้นหาโดย "คำค้น" / รหัสทรัพย์
 

เกี่ยวกับ แอคคิวท์ เรียลตี้

ข้อมูลบริษัท
ดาวน์โหลดข้อมูลบริษัท
 
วิสัยทัศน์ของเรา

บริษัท แอคคิวท์ เรียลตี้ จำกัด ที่มีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ มากว่า 14 ปี ได้ทำการขยายสาขาจังหวัดเชียงใหม่เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่มีความสนใจจะซื้อ ขาย เช่า ทรัพย์สินเพื่อการอยู่อาศัยหรือการลงทุนในจังหวัดเชียงใหม่ โดยได้ทำการคัดเลือกทรัพย์สินที่น่าสนใจนำเสนอให้กับลูกค้าทุกท่าน โดยนำเสนอผ่านช่องทางการตลาดต่างๆ เช่น  www.acuterealty-chiangmai.com และสื่อการตลาดอื่นๆ  ด้วยระบบการบริหารจัดการฐานข้อมูลที่ทันสมัย ข้อมูลที่เชื่อถือได้และบริการที่น่าไว้วางใจ

มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ซื้อ ผู้ขาย หรือผู้เช่า แอคคิวท์ เรียลตี้ เรามุ่งเน้นคุณภาพและการพัฒนาบริการของเราอยู่เสมอวิสัยทัศน์ของเรา คือ การมุ่งไปสู่การเป็นบริษัทชั้นนำอันดับหนึ่งในธุรกิจตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ให้บริการแบบครบวงจร
เกี่ยวกับ แอคคิวท์ เรียลตี้

 
เกี่ยวกับเชียงใหม่

จังหวัดเชียงใหม่เป็นจังหวัดที่นักท่องเที่ยวสูงสุดของจังหวัดในภาคเหนือ ด้วยการเดินทางจาก กรุงเทพมหานคร เพียง 55 นาที ด้วยสายการบินนานาชาติ ทำให้เดินทางอย่างสะดวกสบาย ด้วยเมืองเชียงใหม่เป็นเมืองโบราณนับเจ็ดร้อยปี มีจุดเด่นสำหรับการท่องเที่ยวอันเป็นเอกลักษณ์ คือ คูเมืองเชียงใหม่ ที่ล้อมรอบสี่ด้านใจกลางเมืองเชียงใหม่ และควบคุมไม่ให้สร้างตึกสูงเกินไป บ้านเรือนยังมีความเป็นล้านนา สวยงามสบายตาและก็สะอาดน่าท่องเที่ยว ด้วยทัศนียภาพของเมืองอยู่ติดกับดอยสุเทพทำให้ทัศนียภาพดูสวยงาม มีดอกไม้สวยในฤดูหนาว เป็นจังหวัดที่น่าพักอาศัยมาก พร้อมทั้งยังคงรักษาวัฒนธรรมด้านภาษาในการ “อู้กำเมือง” ซึ่งเป็นคำพูดที่หวานหูชวนน่าฟัง นิสัยใจคอของคนที่นี่ก็ชอบช่วยเหลือดูง่ายๆเวลาเราจอดรถถามทางก็จะยิ้มแย้มแจ่มใส พยายามช่วยอย่างเต็มที่อันเป็นเสน่ห์ที่ชวนให้นักท่องเที่ยวมาเที่ยวเชียงใหม่กันจำนวนมาก โดยเฉพาะหน้าหนาว ตั้งแต่ปลายตุลาคมไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์


เมื่อมาเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่สิ่งแรกที่คนคนไปคือไปนมัสการพระธาตุดอยสุเทพ ไหว้พระธาตุเพื่อเป็นสิริมงคลแล้ว พร้อมทั้งกิจกรรม “สปา” ซึ่งชื่อดังติดอันดับโลก และอาหารเหนือพื้นเมืองอันเลื่องชื่อได้แก่ ข้าวซอย และ ขนมจีนน้ำต่าง ๆ ไส้อั่ว แคบหมู อันเป็นของฝากอันมีเอกลักษณ์เมืองเหนือ


ถนนคนเดินประตูท่าแพ มีทุกวันอาทิตย์ ฝรั่งเรียกกันว่า Sunday market อยู่กลางเมืองเชียงใหม่ ซึ่งมีคูเมืองล้อมรอบ ถนนคนเดินคึกคักสุดๆ มีของตกแต่งบ้าน ของพื้นเมือง ของที่ระลึกวางขายมากมายยาวเหยียด มีดนตรีกลางถนน การแสดงของชาวบ้าน และอื่นๆอีกมากมาย
Go to Top
 
Language: EN
     
   
+66 (0) 88 268 2000
(ออฟฟิศเชียงใหม่)
+66 (0) 2 285 4645
(ออฟฟิศกรุงเทพฯ)
info@acuterealty-chiangmai.com
   
เสียงจากลูกค้า
Khun Rawisada (Amy) assisted in as obtaining an acceptable price for our condo by negotiating with the purchaser. She communicated with us at all times. We are very happy with the sales effort she made on our behalf. We would always recommend Acute Realty. Acute Realty has been very professional an
......................
Good service! Khun Methinee speaks politely, friendly and always smile. (Translated by Acute Realty)
......................
Khun Kanjana service was to my satisfaction. I will come again.
......................

......................

......................
I really want to say “ Thanks you” Khun Chaweewan she is professional , good service and good negotiable she always help me many things not only buying property in Bangkok . I will recommend Khun Wan to my friends when they want to buy or sell properties.
......................
Khun Chanyaphak is very good, the best agent in Bangkok. Good service and professional word. I will recommend you to my contacts.
what makes husbands cheat blog.sharepointgeek.nl women who che
......................
Khun Patcharat provides a good work and takes good care of customer. She is good at following up work and always offers a help with excellent service. (Translated by Acute Realty)
......................
คุณฉวีวรรณใส่ใจลูกค้าดีมากค่ะ บริการดีเอาใจใส่ความต้องการของลูกค้าอยู่ตลอด สามารถโทรติดต่อคุยได้ตทุกเวลา เมื่อดิฉันต้องการคำแนะนำ หรือมีข้อสงสัยเรื่องการซื้อขาย ประทับใจการทำงานของคุณวรรณและบริษัทแอคคิวท์ เรียลตี้ค่ะ
......................
I Found Metinee to always be attentive, consciences, her working and very professional. She certainly serves your company well. Metinee is a very pleasant and friendly nature no task is too. Difficult for her manage well done "Metinee". I look forward to working with you again.
......................
read more testimonial...
» ต้องการซื้อ / เช่า
» ต้องการขาย / ปล่อยเช่า
» คำถามที่พบบ่อย
» คำนวณภาษี
» บริการด้านอื่น
» ข้อมูลที่เป็นประโยชน์
» ต้องการแลกลิงค์
» เว็บเพื่อนบ้าน
» ความรู้เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์
» รับข่าวสารจากแอคคิวท์
» แนะนำให้เพื่อน
» แผนผังเว็บไซต์
» ตัวแทนขาย / ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์
 
 
รายการของฉัน
(0)
 
   
ต้องการ ซื้อ / เช่า คลิกที่นี่ ACR Mail | ACR Group Mail
» ขายคอนโดมิเนียมในเชียงใหม่
» ขายบ้าน / ทาวน์เฮาส์ ในเชียงใหม่
» ขายที่ดินในเชียงใหม่
» คอนโดมิเนียมให้เช่าในเชียงใหม่
» บ้าน / ทาวน์เฮาส์ให้เช่าในเชียงใหม่
» ที่ดินให้เช่าในเชียงใหม่
» ขายโฮมออฟฟิศในเชียงใหม่
» ขายอาคารพาณิชย์ในเชียงใหม่
» ขายโกดัง / โรงงานในเชียงใหม่
» โฮมออฟฟิศให้เช่าในเชียงใหม่
» อาคารพาณิชย์ให้เช่าในเชียงใหม่
» โกดัง / โรงงานให้เช่าในเชียงใหม่
บริษัท แอคคิวท์ เรียลตี้ จำกัด 216/65 แอล. พี. เอ็น ทาวน์เวอร์ ชั้น 15, ถ. นางลิ้นจี่, แขวงช่องนนทรี, เขตยานนาวา, กรุงเทพฯ 10120 โทร: 02-285-4645, แฟกซ์: 02-285-4644
Copyright © 2000-2010 AcuteRealty.com, All Rights Reserved, disclaimer